Chuyển đến nội dung chính

Điều gì xảy ra khi khoản thưởng hết hạn?

Nếu bạn chưa xác minh tài khoản, bạn có thể cập nhật các thông tin cá nhân sau trong hồ sơ của mình, tại mục “Giới thiệu về bạn”:

Vào ngày 31/07/2026:

  • Khoản thưởng sẽ bị xóa khỏi tài khoản MT5 của bạn
  • Nếu bạn có bất kỳ vị thế đang mở nào, bạn sẽ nhận được thông báo trước khi việc này diễn ra
  • Ký quỹ khả dụng của bạn sẽ giảm tương ứng

Trong hồ sơ của bạn, bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái và cập nhật:

Để tránh trường hợp này, bạn nên xem lại các vị thế đang mở trước khi khoản thưởng hết hạn.

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông báo vài ngày trước khi khoản thưởng hết hạn để bạn có thời gian thực hiện việc này. Chúng tôi khuyên bạn nên xem lại các vị thế đang mở một cách cẩn thận trước ngày đó để tránh bất kỳ ảnh hưởng ngoài ý muốn nào đến số dư tài khoản của bạn.

Bất kỳ khoản lợi nhuận nào bạn đã kiếm được khi sử dụng khoản thưởng vẫn sẽ được giữ trong tài khoản của bạn và không bị ảnh hưởng bởi việc xóa khoản thưởng.

Bạn vẫn cần hỗ trợ?

WhatsApp